Bắt giám đốc chi nhánh ngân hàng bị truy nã đỏ


Năm Dynamic Views tính năng hiển thị tuyệt vời của Blogger | Ớt không cay 2010, Lê Quý Hiển được đề bạt làm giám đốc chi nhánh ngân hàng. Từ tháng 12-2011 đến tháng 3-2012, Hiển đã ký phát hành nhiều chứng thư bảo lãnh thanh toán giả với giá trị bảo lãnh lên đến 129 tỷ đồng. Hành vi phạm tội của Hiển đã xâm hại trực tiếp đến uy tín của ngân hàng và gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tài sản Xin lỗi con... Vì mẹ chỉ còn một mắt | Ớt không cay của các doanh nghiệp bảo lãnh.

Khi bị cơ quan công an và ngân hàng phát giác tháng 9-2012, Hiển đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Sau nhiều ngày lần theo các mối quan hệ làm ăn của Hiển, trinh sát nhận được tin Hiển đã trốn sang Trung Quốc. Ở Trung Quốc Cặp bồ! giọt nước mắt muộn màng | Ớt không cay một thời gian, Hiển trốn sang Campuchia. Công tác truy bắt Hiển đang gặp nhiều khó khăn thì trinh Đăng ký Google App Engine, hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh | Ớt không cay sát nhận được tin nhà bố mẹ đẻ của Hiển ở quận Hải An, Hải Phòng có nhiều dấu hiệu lạ. Hàng xóm cho biết, ngôi nhà này mới xuất hiện một vị khách lạ. Từ ngày có khách, các cánh cửa đều đóng im ỉm, bố mẹ Hiển cũng ít tiếp xúc với người ngoài. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát nhanh chóng xác định vị khách lạ chính là Hiển. Ngay sau đó, Hiển bị bắt khi đang lẩn trốn trên tầng 3.

Share on Google Plus

About PH Minh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment