Đi tìm thần dược "ông uống bà vui"

 suc khoe - Tình dục mỹ mãn giúp phụ nữ cảm thấy được yêu, được chấp nhận, khiến chị em an toàn trong hôn nhân, càng yêu chồng hơn. Nếu chuyện ấy bị trục trặc-524719 524719 

Sau nhiều năm tháng tự dằn vặt, người phụ nữ có thể nảy sinh suy nghĩ tiêu cực như cặp bồ, bỏ chồng, sống buông thả,…

 Vợ tự làm bác sĩ cho chồng 

Anh Phạm Việt Minh (ở Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn chưa hết ngán khi nói đến cua biển, ngao, sò huyết hay các loại thịt nướng. Anh Minh kể, thấy anh thường không mặn mà chuyện chăn gối, vì được 3 phút đã xả đạn, vợ anh  nghĩ chồng có bồ nên cất công theo dõi cả tháng trời mà không được gì.

Nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau chỉ vì chuyện anh không chiều được vợ. Anh nghĩ để tránh cho vợ “bóc lột” khi anh yếu thế nên đành khai thật tình hình "chuyện ấy" của mình gặp trục trặc để vợ cùng chia sẻ.

Hai ngày sau, chị vợ mang về một trang giấy A4 với đủ loại món ăn bổ dưỡng trong tuần: nào là cua bể, ngao, sò huyết, pín bò, tôm hùm... Mỗi ngày chị vợ lại mua từng món về bồi bổ cho chồng. Có những hôm chỉ ăn ngao hấp anh Minh đã thấy no. Hết hấp, luộc, nướng, xào đến làm lẩu... ngày nào cũng tái diễn những món ăn đó. Không chỉ ăn ngon, chị vợ còn “khuyến mại” thêm cho chồng cả rượu xịn như hải sâm, tắc kè, bìm bịp…

 Đi tìm thần dược "ông uống bà vui", Sức khỏe đời sống,  Đi tìm thần dược "ông uống bà vui", Sức khỏe đời sống,

Các món ăn bổ xung testosterone )

Ban đầu anh Minh không hiểu, cho đó là cơ hội ăn uống nên ăn nhiệt tình. Gần một tháng sau, khi anh vẫn làm ngơ với chăn gối thì chị vợ mới khóc thút thít: “Anh ăn bao nhiều hải sản đắt tiền vậy mà cũng không cải thiện được tý gì sao?”. Hóa ra, những món ngon kia là để giúp chồng thăng hoa. Tuy nhiên, anh Minh chỉ thấy sợ mỗi khi có ai nhắc đến cua, ghẹ, ngao, sò… và thấy run khi vợ đề cập đến chuyện chăn gối. Anh đành một mình bí mật đến bệnh viện khám về tình trạng sinh lý của mình.

Để trả lại "bản lĩnh" cho chồng, các bà vợ không ngần ngại trao đổi kinh nghiệm cho nhau để (rồi đi )tìm cách chữa trị. Cuộc họp nữ đồng môn của chị Vũ Thị Giang (Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội) lúc nào cũng rôm rả bởi những câu chuyện phòng the không hồi kết.
 
Chị Giang cho biết, nếu các chị em đã có chồng mà nói chuyện bình thường thì mất vui. Nhưng khi đề cập tới chuyện ăn gì, bổ gì thì cả nhóm ào ào tiếp chuyện như một chủ đề hot. Mỗi chị em đưa ra một kinh nghiệm giúp chồng ăn uống khiến mỗi bà vợ có thêm cả chục kinh nghiệm trong "chuyện ấy".

 Săn thần dược Rocket  1h – ông uống bà vui 

Nguyên nhân sâu xa của xuất tinh sớm và rối loạn cương dương nằm trong việc tắc nghẽn mạch máu tại dương vật khiến “cậu bé” khó điều khiển.

NO ( Nitric oxide) là thành tố giúp lưu thông máu cho “ cậu nhỏ” được phát hiện có nhiều nhất trong tảo đỏ. Thực tế cho thấy rằng các sản phẩm chứa NO mang lại hiệu quả về chiều dài, đường kính. Độ cương của dương vật và thời gian giao hợp, số lần lặp lại việc yêu vượt trội hơn so với các loại thuốc chữa xuất tinh sớm khác. Mặt khác tảo đỏ lại là nguồn thực phẩm tự nhiên của biển, an toàn với cơ thể.

Đi tìm thần dược "ông uống bà vui", Sức khỏe đời sống,

Đường  kính dương vật tăng lên sau khi NO trong tảo đỏ được bơm đầy vào các khoang máu dù chưa có bất cứ kích thích nào

Nhiều chị em  mua cho chồng và một số các nam giới sau khi dùng thử và trải nghiệm cảm giác với tảo đỏ trong Rocket 1h đã gọi điện cho chúng tôi chia sẻ về sự kì diệu trong chuyện chăn gối sau một hộp dùng thử.

Tảo đỏ là nguyên liệu tự nhiên quý giá từ biển, bởi thế nhiều nước châu Á như Malaysia, Thái Lan , Đài Loan…cho đến các nước châu Mỹ coi đây là lựa chọn số một cho điều trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Có rất nhiều những trường hợp xuất tinh sớm, rối loạn cương dương chỉ là “ thường thôi “ dưới con mắt bác sĩ, nhưng lại là nỗi đau khổ của nhiều cặp đôi. Muốn hiểu về độ nghiêm trọng của “ thằng bé” nếu bạn chưa sãn sàng cho các xét nghiệm, kiểm tra và ánh nhìn nghi ngại tại phòng khám. Để nhận được các tư vấn thăm khám ban đầu và tính năng sinh lý trong tảo đỏ vui lòng liên hệ: Th.s Nguyễn Hoài Nam - 0982 598 582

 Phụ nữ yêu bằng  tai 

Có phải người phụ nữ Đông phương không đặt nặng vấn đề trục trặc trong hoạt động tình dục?

Bản tính truyền thống của người phụ nữ Đông phương rất chiều chồng, luôn chịu đựng, chấp nhận mọi hoàn cảnh đưa đến từ người bạn đời. Tuy nhiên, họ vẫn có các suy nghĩ (tuy không nói ra) khi gặp những tình huống không vừa ý. Vấn đề quan trọng là người chồng cần quan tâm để có cách ứng xử thích hợp, thắt chặt mối liên hệ với người bạn đời. Đặc biệt khi người đàn ông bị trục trặc trong hoạt động tình dục mà từ chuyên môn gọi là rối loạn cương dương (RLCD), nếu biết mạnh dạn thổ lộ, chia sẻ nỗi niềm cho người phối ngẫu biết thì có thể sẽ dễ dàng nhận được sự cảm thông.

Đi tìm thần dược "ông uống bà vui", Sức khỏe đời sống,

Phụ nữ luôn muốn được chia sẻ

Biết rằng trong tình yêu phải có tình dục, nhưng với sự tiến bộ của y học hiện nay, đa số các trường hợp RLCD và xuất tinh sớm có thể chữa trị được, trong giao đoạn này để chuẩn bị cho các phương thức chữa trị hợp lý và hiểu đúng về bệnh của mình thì nam giới cần nói chuyện cởi mở, tránh sự im lặng với phụ nữ để duy trì ngọn lửa tình cảm trong giai doạn này.

Nguồn: 24h.com.vn

Ở nước ta, người cao tuổi được Đảng, Nhà nước và các từng lớp dân chúng thuộc mọi lứa tuổi quan tâm săn sóc ngay, để người cao tuổi sống vui khoẻ, nối đóng góp trí óc và kinh nghiệm cho công cuộc phát triển giang sơn. Có lẽ trên thế giới không có nhiều nơi được như ở Việt Nam, nơi tuổi tác là tài sản quí giá của mỗi gia đình, dòng họ, và của cả dân tộc.
Trên phạm vi toàn cầu, phải đến đầu những năm 80 của thế kỷ trước, Liên Hợp Quốc mới có thông điệp về việc đảm bảo một cách không hạn chế mọi quyền lợi của người cao tuổi. Và phải 10 năm sau, vấn đề mang tính toàn cầu này mới chính thức được đặt đúng tầm vóc của nó, khi Liên Hợp Quốc quyết định lấy ngày 1/10 hằng năm làm Ngày quốc tế Người cao tuổi.

sức khỏe và đời sống

Ở Việt Nam, quan tâm săn sóc người cao tuổi là đạo lý truyền thống ngàn năm. Hành động theo đạo lý nên không ai kể ra, mà có kể ra cũng không hết, nhưng có thể hình dong khái quát qua câu:“Sữa để em thơ, lụa tặng già”. Không chỉ về vật chất, mà đời sống tinh thần của người cao tuổi cũng được toàn tầng lớp quan tâm chăm lo ngay, ráng càng ngày càng đủ đầy hơn theo điều kiện có thể.

Tuy nhiên, theo số liệu của Hội Người cao tuổi, bây chừ, đời sống vật chất của phần đông người cao tuổi còn gặp rất nhiều khó khăn. 70% không có tích luỹ về tài chính. Người cao tuổi có cuộc sống dư dả chỉ chiếm khoảng 1%. Ngoài ra, người cao tuổi còn phải đối mặt với bệnh tật. 95% chịu gánh nặng bệnh tật kép, cốt tử là kinh niên.

Sức khỏe và gia đình

Về đời sống tinh thần, hiện có 13% tổng số người cao tuổi gặp trắc trở, và chỉ có 20% cảm thấy thoải mái về tinh thần. ngồi không ít gia đình, quan hệ giữa ông bà, ba má và con cái với nghĩa vụ “thờ mẹ, kính cha”, bổn phận bổn phận “trẻ cậy cha, già cậy con” chưa được trọng, hoặc không được thực hiện ngay do những lý do, cảnh ngộ khác nhau.

Để giúp đỡ từng gia đình và mỗi người cao tuổi, Đảng và Nhà nước ta có nhiều chủ trương, chính sách hiệp với từng thời kỳ, thời đoạn, nhằm từng bước nâng cao mức sống cả về vật chất và tinh thần, tổ chức tốt các dịch vụ tầng lớp đảm bảo cho người cao tuổi sống khoẻ, sống bổ ích; tạo thêm dịp để người cao tuổi dự vào các hoạt động chính trị, kinh tế - tầng lớp, nối đóng góp trí óc và kinh nghiệm vào sự phát triển của giang sơn.

Gần đây, Pháp lệnh về Người cao tuổi đã được nâng lên thành Luật. Rồi một Chương trình hành động Quốc gia về Người cao tuổi từ nay đến năm 2020 đã dự kiến nhiều chỉ tiêu cụ thể phải đạt 100%. Đó là quờ người cao tuổi được cải thiện đời sống vật chất và tinh thần, được khám chữa bệnh, săn sóc sức khoẻ. Người cao tuổi không phải sống trong nhà tạm, người nghèo được giúp đỡ tầng lớp. Mọi người cao tuổi đều được tạo điều kiện dự vào các hoạt động kinh tế - tầng lớp, phát huy vai trò trong gia đình và cộng đồng. Các cấp lãnh đạo, người dân và người cao tuổi nhận thức rõ ràng và đầy đủ về già hoá dân số và sự cần thiết chuẩn bị cho tuổi già…

Tuy không nhiều người cao tuổi có tích lũy tốt về kinh tế, nhưng tuổi tác bao giờ cũng đi kèm với kinh nghiệm, vốn sống, trí óc và bản lĩnh, đó là tài sản vô giá. Tuổi cao - gương sáng - chí càng cao. Ở nơi nào trên giang sơn ta cũng có thể nêu ra những tấm gương người cao tuổi làm kinh tế giỏi, vừa phát huy công sức, trí óc làm giàu cho bản thân, cho gia đình, cho dòng họ, vừa góp phần giải quyết công ăn việc làm, trợ giúp về nhiều mặt cho các gia đình quanh lối xóm, cho cộng đồng, cho tầng lớp.

Ở phường, xã, thôn, bản, khối phố nào cũng có những người cao tuổi làm cốt cán trong các các cuộc vận động chính trị, văn hóa, tầng lớp; dạy bảo cổ vũ con cháu và chủ động đóng góp, nêu gương sáng trong quờ phong trào, các hoạt động ở cơ sở. Ở đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng có những người cao tuổi nghỉ hưu rồi vẫn tích cực dự tham mưu, giúp đỡ về trí óc và kinh nghiệm cho lớp kế tiếp. Trong các gia đình, nhiều người cao tuổi dù sức khỏe và điều kiện kinh tế hạn chế vẫn dành thời gian dự nuôi dạy cháu con. Thật hạnh phúc cho những đôi vợ chồng trẻ nào có ông bà nội ngoại trợ đỡ việc chăm sóc con cái.

Hiện cả nước ta có khoảng 8,5 triệu người cao tuổi, chiếm 10% dân số. Những con số này sẽ càng ngày càng tăng theo khuynh hướng già hoá dân số. Cách đây khoảng 10 năm, Đại hội thế giới lần thứ 2 về Người cao tuổi tổ chức tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) đã khẳng định: “Sự tăng thêm tuổi thọ ở nhiều vùng trên thế giới là một thành tựu quan trọng của loài người”. Đã là thành tựu của loài người thì kỹ năng, kinh nghiệm, trí óc của người cao tuổi kiên cố phải được dấn như một thứ tài sản vô giá. Ở Việt Nam, điều này hiệp với đạo lý truyền thống, nên đã, đang và sẽ còn nối được bộc lộ rõ ràng và mạnh mẽ hơn trong thực tại

Share on Google Plus

About PH Minh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment