Xúc động bức thư cầu xin giúp đỡ của bố nữ diễn viên Cbiz ngày nay

Cha của nữ diễn viên Nhiếp Hâm đã gửi thư mong được trợ giúp cho cô con gái đang trong giai đoạn nguy kịch.

Đầu năm nay, nữ diễn viên đại lụcNhiếp Hâmđã bị tai nạn xe hơi khi đang quay phim ở Phúc Kiến. Tai nạn này làm cô chấn thương cột sống và bị liệt. Hiện tại, sức khỏe củaNhiếp Hâmvẫn chưa cải thiện là bao. Cô vẫn phải dùng máy thở.


Sau hơn 3 tháng điều trị, vào ngày hôm qua (17/4), cha củaNhiếp Hâmđã gửi thư kêu cứu trên trang weibo của con gái. Gia đìnhNhiếp Hâmđang mong được hỗ trợ 400.000 NDT (khoảng 1,3 tỷ đồng) tiền viện phí trang trải cho con gái. Bức thư này đang gây chú ý trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người và trong đó có các nghệ sỹ đã lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ.

Bức thư dài viết:Tôi và mẹNhiếp Hâmvừa đến phòng bệnh thăm cháu. Cháu đã tỉnh, nhưng vẫn phải thở bằng máy. Cháu khóc suốt, tôi động viên cháu phải cố gắng”.

Con gái tôi,Nhiếp Hâmvào tối muộn ngày 6/1 đang trên đường quay phim tại Phúc Kiến đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Cháu bị gãy xương cổ, xương cột sống, trật khớp, hoàn toàn không thể tự thở và khả năng liệt nửa người là rất cao nếu có hồi phục. Do bệnh viện tại đây chưa tốt, vào ngày 15/1, chúng tôi đã đưa cháu vào viện Quân Y Giải phóng ở Bắc Kinh và điều trị trong tình trạng chăm nom đặc biệt từ đó cho đến giờ.
Thống kê phí điều trị đến ngày 16/4 vừa rồi

Vụ việc xảy ra đã được hơn ba tháng. Cháu vẫn chưa khỏe, vẫn phải cấp cứu, gia đình chúng tôi luôn ở trong tình trạng tuyệt vọng vì bệnh tình. Chúng tôi rất buồn vì thái độ hờ hững của đoàn làm phim. Tôi được biết bộ phim cháu đóng có sự đầu tư của nhiều công ty với kinh phí hàng chục triệu tệ. (hàng chục tỷ đồng)... Gia đình chúng tôi không có nhiều tiền. Mẹ cháu chỉ có lương hưu. phí cho cháu tại viện mỗi ngày không dưới 5.000 NDT (khoảng 16 triệu đồng). Giờ chúng tôi đã nợ bệnh viện 400.000 NDT (khoảng 1,3 tỷ đồng). Chúng tôi không thể đấu chi trả cho những đợt điều trị tới và gia đình thực sự mong cầu được hỗ trợ phần kinh phí kia.

Tôi cầu xin đoàn làm phim, các công ty tài trợ, cầu xin mọi người, hãy giúp chúng tôi. Cầu xin mọi người. Cha củaNhiếp Hâm”.
Share on Google Plus

About PH Minh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment